• Background Image

    Tour Canô Siêu Tốc

    Tháng Năm 23, 2021

Tháng Năm 23, 2021

Tour Canô Siêu Tốc

Nhắc đến Vũng Tàu, trong chúng ta ai cũng nghĩ đến ngành công nghiệp Dầu khí. Nhưng nếu chỉ đi trên phố hoặc ra Bãi Trước, Bãi sau trên đất liền, Du khách sẽ không có cơ hội được chiêm ngưỡng các giàn khoan.

Giờ đây, Du khách không cần phải đi trực thăng hay tàu biển ra các giàn khoan ngoài khơi xa. Công ty TNHH Thế giới Du thuyền ngoài chiếc du thuyền tiện nghi, hiện đại còn có dịch vụ tham quan bằng Canô Siêu Tốc sẽ đưa Du khách tới gần các giàn khoan để chiêm ngưỡng các khối nhà đồ sộ và các chân đế khổng lồ bằng sắt.

Quý du khách sẽ bắt đầu khởi hành từ Cảng tàu khách Hồ Mây, số 01 Trần Phú để lên tàu khởi hành chuyến tham quan hệ thống cảng biển, nhà máy đóng tàu, căn cứ cảnh sát biển Vùng 3 và đặc biệt là nhìn ngắm toàn cảnh ngành công nghiệp dầu khí hiện đại, lớn nhất cả nước dọc tuyến Vịnh sông Dinh ra biển.

Du thuyền sẽ đưa du khách tham quan Giàn khoan – Một cơ hội đặc biệt để nhìn tận mắt các hệ thống giàn khoan và những cảng biển, khu công nghiệp đóng tàu hiện đại nhất Việt nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trực quan gần nhất các Tàu quân sự hiện đại nhất của Cảnh sát biển Việt nam trực chiến tại vùng biển phía Nam đang đồn trú tại Cảng CSB vùng 3 Vũng Tàu.

Mạn trái : Cảng Đông Xuyên, Cảng Việt Xô, cảng dịch vụ PTSC, chân dàn khoan Tera Contest 9,10 của Singapore, dàn khoan của Nga, Việt Nam, khu cảng dân sự Sao Mai Bến Đình, khu neo đậu của tàu hải quân Lữ đoàn 171, khu vực cửa biển nhìn ngắm các hoạt động đánh bắt và khai thác của ngư dân sống trên vịnh.

Mạn phải: Kho xăng dầu PV OIL Miền Đông, làng bè, khu quân sự cảnh sát biển Vùng 3.

0 Comments

Leave A Comment

Trả lời